ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ตกลงความร่วมมือโครงการคู่เครือข่ายดูแลจิตใจก้าวสู่คนไทยระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ๙ แห่ง ในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ในการนี้เพื่อเป็นการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาในด้านสุขภาพจิตใจและเป็นการสำรวจสภาวะจิตใจนักศึกษาเบื้องต้น กองพัฒนานักศึกษาจึงขอความอนุเคราะห์คณะ/วิทยาลัย ดำเนินการแจ้งนักศึกษาทุกคนในสังกัดคณะ/วิทยาลัยของท่าน ตอบแบบสอบถามการประเมินสุขภาพจิตใจนักศึกษา ผ่าน QR CODE โดยเริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ถึงวันศุกร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เพื่อกองพัฒนาจะได้ดำเนินการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาต่อไป