ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566  ทีมวิทยากรสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้รับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมให้ความรู้เพื่อสนับสนุนความสนใจด้านการศึกษาต่อและอาชีพในอนาคต  โดยเป็นโครงการต่อเนื่องจากการพัฒนาหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในหลักสูตร “หุ่นยนต์” โดยสาขาวิชาฯ ได้ส่งอาจารย์เพื่อเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เพื่อสร้างทัศนคติและประสบการณ์ด้านการพัฒนาหุ่นยนต์โดยการเขียนโปรแกรมควบคุมเบื้องต้น ทั้งนี้สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ขอขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการโรงเรียนวังไกลกังวล ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่ได้ให้โอกาศและให้ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอย่างดี