#นักศึกษามีค่าใช้จ่ายและมหาวิทยาลัยสนับสนุนบางส่วน

มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษา วัฒนธรรมกับเพื่อนักศึกษาชาวต่างชาตินานาประเทศ การเป็นยุวทูตเผยแพร่

ศิลปวัฒนธรรมไทยสู่นานาชาติ และเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ณ ประเทศเดนมาร์ก ประเทศนอร์เวย์และประเทศเยอรมนี โดยกำหนดการเดินทางเข้าร่วมโครงการในเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2567

เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการค่ายแลกเปลี่ยนเยาวชนไลออน ประจำปี 2567 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 6 ธันวาคม 2566 ทั้งนี้การเดินทางเข้าร่วมโครงการมีค่าใช้จ่ายที่นักศึกษาต้องรับผิดชอบ ขอให้ศึกษารายละเอียดคุณสมบัติให้ถี่ถ้วน