สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงศักยภาพทางด้านวิชาการและปฏิบัติการ จึงมีการส่งนักศึกษาและอาจารย์ผู้ควบคุมเข้าร่วมการแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2566 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อให้นักศึกษาเกิดทักษะจากการลงมือทำและได้แลกเปลี่ยนความรู้จากนักศึกษาในเครือราชมงคลทั้ง 9 แห่ง