วันที่ 24 สิงหาคม 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ให้การตอนรับคุณครูและน้องๆนักเรียนชั้น ม.4/1 จำนวน 29 คน จากโรงเรียนกุยบุรีวิทยา ที่มาเข้าใช้บริการทางวิชาการกับทางสาขาในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้กับห้องเรียนพิเศษวิทย์ คณิต โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์รับผิดชอบในการให้ความรู้และพัฒนาทักษะด้าน Coding และ STEM ให้แก่น้องๆ