แจ้งนักศึกษาใหม่ทุกคน ขอให้เข้าเรียนปรับพื้นฐาน(วิชาศึกษาทั่วไป) ผ่านระบบออนไลน์ Learnext โดยให้นักศึกษาดำเนินการลงทะเบียนและเข้าเรียนด้วยตนเอง โดยศึกษาจากคู่มือการลงทะเบียนในระบบ RMUTR Learnext (เอกสารดังแนบ) ให้เสร็จสิ้นก่อนกำหนด โดยเรียน 3 วิชาคือ รหัส M01, P01 และ C01 เมื่อเรียนเสร็จแล้วจะได้ใบประกาศให้เก็บไว้ให้ดีเพราะอาจต้องใช้ยืนยันตอนสำเร็จการศึกษาหากไม่ได้เข้าเรียนหรือไม่ผ่านคนผ่านจะได้ใบประกาศ จะไม่สามารถจบการศึกษาได้นะครับ

You missed