สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ กำหนดให้อาจารย์นิเทศเข้านิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 13-22 กันยายน 2566 โดยมีรายชื่อสถานประกอบการดังนี้

1. กองการประปาเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบฯ
  2. ไปรษณีย์ไทย สาขาชายหาดหัวหิน จ.ประจวบฯ
  3. ไปรษณีย์หัวหิน สาขาบ่อฝ้าย  จ.ประจวบฯ
  4. หจก.เอ-พลัส คอมพิวเตอร์ จ.ชุมพร
  5. สถานีตำรวจภูธร หัวหิน
  6. บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน)  สาขาหัวหิน
  7. บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ
  8. โรงแรมเดอะสแตนดาร์ด หัวหิน
  9. บริษัท เหล็กแผ่นรีดเย็น จ.ประจวบฯ
  10. โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ จ.ประจวบฯ
  11. สำนักงานเทศบาลหัวหิน
  12. ห้างหุ้นส่วนจำกัด หัวหิน ซัพพอร์ต

โดยมีจำนวนนักศึกษารวมทั้งสิ้น 32 คน ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ขอขอบพระคุณทุกสถานประกอบการ/หน่วยงานที่ให้คึวามอนุเคราะห์และให้การดูแลนักศึกษาของสาขาเป็นอย่างดี

ประมวลภาพการนิเทศ(อาจขาดบ้างที่นะครับอาจารย์ลืมถ่ายภาพต้องขออภัยด้วย)