ขอเชิญชวนนักศึกษาที่ต้องการเพิ่มสกิลและสัมผัสการทำงานด้าน Network พร้อมทั้งความรู้จากการอบรม สมัครเข้าร่วมการแข่งขันโครงการสุดยอดทักษะสายสัญญาณ ปีที่ 11 โดยการแข่งขันจะจัดขึ้น วันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566 รูปแบบ Online ผ่านระบบ ZOOM

#นักศึกษาที่สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อ.ศิวะพร