สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มีพันธกิจด้านการให้บริการทางวิชาการ กับหน่วยงานภายนอก บุคคลภายนอกรายบุคคล ซึ่งหากท่านใดสนใจสอบถามรายละเอียดสามารถติดต่อสอบถามมาที่ทางสาขาวิชาได้ทางช่องทางติดต่อต่างๆ ซึ่งสาขาให้บริการวิชาการทั้งแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และแบบมีค่าใช้จ่าย

ปีการศึกษา 2565

ครั้งที่ 1 วันที่ 11 พ.ย. 2565 กิจกรรมการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2565 โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ได้รับผิดชอบในส่วนของ หลักสูตร “หุ่นยนต์” ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 โรงเรียนวันทามารีอา ปราณบุรี

ครั้งที่ 2 วันที่ 20 มกราคม 2566 กิจกรรมการเรียนการสอนหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ประจำปี 2565 โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ได้รับผิดชอบในส่วนของ หลักสูตร “หุ่นยนต์” ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวังไกลกังวลในพระบรมราชูปถัมภ์